Gợi ý những món quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen

147
quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen
Gợi ý những món quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen

Vài ngày nữa thôi là đến 8/3 rồi các chàng trai ơi. Đã có dự tính gì tặng cho nàng trong ngày trọng đại này chưa. Nếu vẫn chưa thể nghĩ ra hãy tham khảo một vài gợi ý nhỏ món quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen bên dưới đây nhé.

Quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen

Tặng quà cho bạn gái ngày 8/3 đã là một việc rất khó khăn để lựa chọn món quà nàng thích. Điều đó càng khó khăn gấp bội lần nếu lại là bạn gái mới quen nữa. Vì nếu chỉ một chút sơ xuất bạn có thể mất luôn mối tình chỉ vừa mới bắt đầu này đấy. Vậy để Long Đình gợi ý cho bạn một số món quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen để bạn dễ lấy lòng nàng hơn trong ngày trọng đại sắp tới nhé!

Hộp âm nhạc

quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen ảnh 1
hộp âm nhạc

Thiết kế đơn giản ko quá cầu kì, không sang trọng. Nhưng đây hoàn toàn là món quá rất thích hợp để tặng nàng đặc biệt khi 2 người chỉ mới đang bắt đầu có chút tình cảm. Tiếng nhạc trầm lắng sẽ động mãi trong nàng mỗi khi nàng sử dụng nó và sẽ dễ dàng đưa nàng vào những giấc mơ thật đẹp. Tiếng nhạc sẽ gợi nhớ lại những kỉ niệm đẹp mà nàng và bạn đã có. Dù nó chỉ đơn giản là buổi gặp mặt đầu tiên dưới ánh đèn hay dưới ánh trăng huyền ảo. Và nàng cũng sẽ nhớ đến bạn mỗi khi nghe tiếng nhạc này từ đó nàng sẽ đặc biệt chú ý đến bạn hơn. Và cái ngày 8/3 này cũng sẽ là một ngày khiến nàng có nhiều ấn tượng với bạn nữa đấy. Một món quà không thể nào tuyệt vời hơn phải không nào?

Hoa sáp

quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen ảnh 2
hoa sáp

Như câu nói đùa mà các bạn trẻ thường nói trên facebook. “Yêu em không biết tặng gì, tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai”. Câu này thật ra cũng đúng 1 vé ấy các bạn à. Hoa thường sẽ bị héo sau vài ngày được bán. Vì thế để nàng có thể nhớ đến bạn lâu hơn thì lựa chọn 1 lọ hoa sáp là điều hợp lý nhất. So với hoa thật thì hoa sáp không khác là bao. Hoa sáp cũng có hương thơm dịu mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sở hữu. Đặc biệt hơn do được làm từ sáp nên thời gian để được lâu có thể đến 5 năm. Chính vì thế nếu mỗi lần nàng đi làm về mệt chỉ cần hương thơm của hoa sáp cũng sẽ làm nàng dễ chịu và khi đó nàng sẽ nhớ đến người đã tặng hoa cho mình. Ngày 8/3 sắp đến tặng hoa sáp cũng là một lựa chọn tuyệt vời nha.

Hoa hồng bất tử

quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen ảnh 3
hoa hồng bất tử

Tặng hoa hồng bất tử cho nàng cũng giống như bạn tặng nàng cả một tình yêu vĩnh hằng, trường tồn theo thời gian vậy. Đây là một món quá rát ý nghĩa và rất đặc biệt nếu tặng cho bạn gái mới quen vào ngày 8/3 này. Bạn có thể mượn nó để thể hiện tình cảm của mình với nàng. Và nàng sẽ tự hiểu được điều đó mà bạn cũng không cần phải nói ra. Tất đều hoàn hảo chỉ có một nhược điểm nhỏ là nó không có hương thơm như hoa sáp. Nhưng đây cũng là một món quà rất ý nghĩa trong ngày 8/3 với các bạn nữ.

Gấu bông

quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen ảnh 4
gấu bông

Chắc hẳn không có bạn nữ nào mà không thích gấu bông đâu. Vì mỗi tối có khi còn ôm cả gấu bông để ngũ nữa mà. Chính vì thế gấu bông cũng là một món quà lý tưởng để bạn lựa chọn làm quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen đó. Nhưng nhớ đừng chọn gấu có kích thước quá lớn chỉ vừa đủ là được rồi. Vì đa số những bạn nữ không thích bạn trai mình quá thể hiện. Gấu bông nhỏ nhưng tình cảm cảu bạn nhiều là đủ. Nhưng thế cũng đủ gây ấn tượng vơi nàng rồi.

Ví nữ

quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen ảnh 5

Ví món phụ kiện không thể nào thiếu đối với các bạn nữ. Ví cầm tay dành cho bạn gái là một phụ kiện thời trang giúp các nàng thêm sang chảnh, thêm phần nữ tính hơn. Nó có thể để được nhiều đồ cần thiết như card, tiền, điệt thoại… Đây quả thật là một món quà rất thích hợp để tặng cho nàng cho dù bạn quen lâu hay mới quen đều được.

Túi xách

quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen ảnh 1
Túi xách

Cũng là một trong những phụ kiện không thể rời khỏi người con gái. Vừa tiện lợi lại vừa tô thêm phần nữ tính và sang trọng cho các bạn nữ khi đi ra ngoài. Chính vì thế túi xách luôn luôn là món quà lựa chọn hàng đầu của các bạn nam hiện này để dành tặng cho người con gái mình yêu thích

Khung ảnh

quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen ảnh 6
khung ảnh

Với những thiết kế khá đơn giản, khung ảnh cũng là món quá lưu niệm, món quà tình cảm tuyệt vời nhất. Những chiếc khung ảnh thường sẽ được để ở một góc bàn, hay cạnh giường ngủ hoặc trưng trong tủ. Chính vì thế mỗi khi nàng nhìn vào nó nàng sẽ nhớ đến bạn.

Không nên tặng gì cho bạn gái mới quen

Nếu một cô gái bạn gặp và đã xác định là người yêu tương lai thì ngày 8/3 sắp tới chắc chắn là không thể bỏ lỡ cơ hội lấy lòng nàng rồi đúng không. Thế nhưng khi mới gặp được vài lần thì bạn chắc chắn sẽ không hiểu rõ sở thích của nàng đúng không. Vậy nên các chàng hãy lưu ý một số điều không nên sau đây nhé

  • Không nên tặng món quà quá đắt tiền: Các bạn nữ sẽ không thích lắm những người con trai thể hiện. Mới quen việc nhận quà đã ngại rồi mà còn là món quà đắt tiền nữa thì nàng sẽ không nhận đâu nhé. Với lại nếu nhận nàng lại sợ mang tiếng hám của này kia nữa.
  • Không nên tặng những món đồ thời trang đi kèm với size: Bởi lẻ nếu ngay lần đầu tặng quà mà lỡ không vừa size thì là một thất bại lớn. Bạn chỉ nên tặng khi biết chính xác size mà nàng mặc hay sử dụng thôi. Còn nếu không chắc thì tốt nhất là tuyệt đối không.
  • Không nên tặng quà có kích thước quá lớn chẳng hạn như tranh hay gấu bông có kích thước lớn. Bởi vì con gái thường không thích món đồ quá lớn vì khi mang theo nó sẽ rất cồng kềnh. Cho nên nàng sẽ không thích hoặc sẽ không muốn nhận.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về quà tặng 8/3 cho bạn gái mới quen. Nếu bạn đang thích một cô nàng nào đó hãy chốp lấy cơ hội trong ngày 8/3 sắp tới nhé. Lựa chọn cho mình một món quà ý nghĩa rồi tặng ngay cho nàng thôi nào.

>> Xem thêm: Những món quà tặng 8/3 cho mẹ ý nghĩa nhất